Công ty TNHH Mỹ Phẩm Quang Minh là một công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và gia công mỹ phẩm .

Sứ Mệnh của Quang Minh

Sự mệnh Quang Minh chúng tôi toàn bộ công ty với một sứ mệnh luôn đứng sau hỗ trợ mọi sự thành công của Bạn.

Ngoài về Sản Phầm Thành Phần công Thức chúng tôi đồng hành với bạn về Pháp lý trong nước cũng như nước ngoài.

Đồng hành cùng khách hàng về nhận diện thương hiệu –  set up công ty  – mô hình kinh doanh công ty và đưa sản phẩm mang lại các giá trị tới tay người tiêu dùng.

Quang Minh uôn đứng sau lưng bạn để khẳng định ngành Mỹ Phẩm Việt Nam tại thị trường Việt và thế giới.

Ngành hoạt động chính

Chúng tôi chuyên gia công mỹ phẩm OEM( thực hiện các công đoạn sản xuất mỹ phẩm theo thiết kế và thông số kỹ thuật đã được yêu cầu từ trước và cung cấp lại cho các đối tác) và ODM (thực hiện các công việc thiết kế và xây dựng các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu)

Hiện tại chúng tôi chuyên thực hiện gia công trọn gói độc quyền và hỗ trợ phát triển thương hiệu cho đối tác và gia công mỹ phẩm bán thành phẩm và ngoài ra còn nhập khẩu và phân phối các nguyên liệu dùng trong ngành mỹ phẩm.

Giới thiệu 3
gia công mỹ phẩm

Hiện nay công ty đang mở thêm mảng dạy nghề mỹ phẩm, với mong muốn tất cả phụ nữ đều tỏa sáng không những với vẻ đẹp bề ngoài mà còn bằng những kiến thức bổ ích an toàn. Công ty chúng tôi chuyên nghiên cứu và giảng dạy những công thức mỹ phẩm thiên nhiên an toàn đạt tiêu chuẩn tại Việt Nam.

Trước nhiều vấn nạn mỹ phẩm hóa chất tràn lan chứa nhiều chất độc hại, làm đẹp từ mỹ phẩm thiên nhiên trở thành xu hướng vì có những ưu thế nổi bật.
Nắm bắt được xu hướng, Công ty TNHH Dạy nghề và Gia Công Mỹ Phẩm Quang Minh là một công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và gia công mỹ phẩm làm đẹp đang mở thêm các lớp dạy nghề mỹ phẩm, với mong muốn tất cả phụ nữ đều tỏa sáng không những với vẻ đẹp bên ngoài mà còn xây dựng hình ảnh bản thân, làm chủ bản thân, không phụ thuộc vào bất kì ai.

Giới thiệu 4
giới thiệu gia công mỹ phẩm

Với phương châm “thành công của bạn là thành công của chúng tôi”, chúng tôi – đội ngũ Dạy nghề Mỹ Phẩm Quang Minh cam kết mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho bạn. Ngành làm đẹp không bao giờ hết Hot. Không sợ thất bại khi chọn con đường này nhé. Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không đến với chúng tôi.

Công ty chúng tôi chuyên nghiên cứu và giảng dạy những công thức- nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên an toàn đạt tiêu chuẩn tại Việt Nam.

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Dạy Nghề Sản Xuất Mỹ Phẩm Quang Minh

Giới thiệu ngắn gọn doanh nghiệp: Công ty Quang Minh chuyên gia công sản xuất các loại mỹ phẩm độc quyền trọn gói, thường xuyên mở các khóa học làm mỹ phẩm và cung cấp các nguyên liệu dùng trong ngành mỹ phẩm.

Ngành nghề hoạt động: sản xuất gia công mỹ phẩm ODM,OEM
Địa chỉ doanh nghiệp: 41, Đường 21D, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM