GIA CÔNG SON MÔI TRỌN GÓI ĐỘC QUYỀN

Son môi là một trong những loại mỹ phẩm bán chạy nhất trên thế giới. Đây gần như là vật không thể thiếu của hầu hết các chị em. Chính vì thế, việc sản xuất và nghiên cứu phát triển son môi cũng được các hãng mỹ phẩm rất đầu tư về chất xám và tiền bạc.

Với Công Ty sản xuất gia công mỹ phẩm Quang Minh cũng vậy tất cả quy trình sản xuất đóng gói, sang chiết đều được khép kín, hiện đại và đạt chuẩn.

Gia công son môi trọn gói độc quyền
Gia công son môi trọn gói độc quyền

Hiện nay, tại nhà máy Sản xuất mỹ phẩm Quang Minh để ra được một thỏi son thành phẩm đòi hỏi sự khắt khe và tỉ mỉ của từng khâu. Vì vậy, từ nguyên liệu đầu vào phải được kiểm tra gắt gao rồi đến từng công đoạn sản xuất.

Thành phần chính của một thỏi son môi bao gồm sáp, màu khoáng và thành phần dưỡng ẩm, ngoài ra có một số phụ liệu khác. Tất cả sẽ pha trộn tỷ lệ thành phần theo công thức riêng và nấu chảy hỗn hợp trước khi cho vào máy dập thành khuôn.

Cùng với hỗn hợp sẽ được thêm phần gel có nguồn gốc từ thực vật – nhằm tạo độ mịn màng và giúp son “mướt” khi di chuyển trên môi, đặc biệt dòng son của Công Ty sản xuất mỹ phẩm Quang Minh sản xuất nói không với “CHÌ”, cùng nguồn nguyên liệu nhập ngoại.

Những yếu tố quyết định đến sự thành công của một thỏi son: độ cứng/mềm, độ lì/dưỡng và màu son,… màu son chính là yếu tố quyết định. Chúng tôi có những gam màu phù hợp với mọi nhu cầu, mọi sắc tố da và bắt kịp với xu hướng.

Vì sao bạn nên chọn gia công son môi của chúng tôi?

 1. Chúng tôi có đầy đủ máy móc hiện đai để làm nên thỏi son chuẩn kĩ thuật cho bạn.

Chúng tôi có đầy đủ dây chuyền sản xuất son với công nghệ hiện đại nhất: máy trộn màu, máy nghiền màu, máy dập son, máy làm lạnh son, khuôn son,…thoải mái cho bạn lựa chọn

 2. Chúng tôi làm được bất kì màu nào mà bạn yêu cầu

Với kinh nghiệm sản xuất son và phân phối son an toàn, chúng tôi coi sản xuất son môi là một nghệ thuật, đòi hỏi một sự tâm huyết và hiểu biết thực sự.

Chất lượng thỏi son phụ thuộc vào các yếu tố: độ cứng/mềm, độ lì/ dưỡng và màu son, trong đó màu son là một tiêu chí vô cùng quan trọng. Chúng tôi có những gam màu phù hợp với mọi nhu cầu, mọi sắc tố da.

Gia công son môi độc quyền trọn gói
Gia công son môi độc quyền trọn gói

3. Chúng tôi coi mỗi đơn hàng đều là sinh mệnh của mình, mỗi thỏi son là một viên gạch của thương hiệu.

Đến với dịch vụ gia công son môi của Quang Minh chắc chắn bạn sẽ có những thỏi son an toàn, vừa lòng, xứng đáng.

Quy trình gia công son của chúng tôi có đầu đủ máy móc hiện đại, với dây chuyền làm son hướng công nghiệp nhưng vẫn giữ những gì tinh túy nhất từ thiên nhiên cộng với kinh nghiệm lâu năm trong nghiên cứu son môi, chúng tôi tự tin gia công những thỏi son chất lượng tốt nhất cho đối tác.

Ngoài ra, Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ sau:

– Tư vấn lựa chọn thương hiệu và đăng kí nhãn hàng

– Hỗ trợ đăng ký mã vạch theo yêu cầu

– Thiết kế bao bì và in ấn

– In tem chống hàng giả

– Các thủ tục pháp lý khi đưa mỹ phẩm ra thị trường.

Mọi thắc mắc trong quá trình gia công son môi vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể.

Ngoài ra chúng tôi còn phát triển dịch vụ gia công nước rửa tay khô diệt khuẩn cao, xem các ưu đãi tại đây.

0909354839