Nguyên liệu

Những nguyên liệu dùng trong gia công mỹ phẩm

Sáp nhũ hóa là gì? Công dụng của sáp nhũ hóa

Sáp nhũ hóa là gì? Công dụng của sáp nhũ hóa

Sáp nhũ hóa là gì? Sáp nhũ hóa là một thành phần luôn có trong các sản phẩm làm đẹp dưỡng da bởi vì tác dụng độc đáo là có thể kết hợp thành phần dầu và nước một cách hoàn hảo để tạo thành một thể thống nhất, mềm mượt và hình thành 1 …

Sáp nhũ hóa là gì? Công dụng của sáp nhũ hóa Read More »

Dầu thầu dầu- thông tin và công dụng

Dầu thầu dầu là gì?Tính chất và tác dụng-Mua dầu thầu dầu ở đâu

Cây thầu dầu là 1 loại cây có nguồn gốc từ Đông Phi, tuy nhiên hiện nay đã được trồng phổ biến trên toàn thế giới bởi vì những công dụng hữu ích của nó. Loại cây này rất dễ thích ứng với các điều kiện sống khác nhau nên rất dễ sông và phát …

Dầu thầu dầu là gì?Tính chất và tác dụng-Mua dầu thầu dầu ở đâu Read More »

Sáp đậu nành

Sáp đậu nành

Sáp đậu nành Sáp đậu nành (soy wax) – một trong những chất nền cơ bản trong công thức mỹ phẩm, được sử dụng khá phổ biến. Vậy sáp đậu nành là gì? Là dầu đậu nành được este hóa, biến hóa acid béo không no thành acid béo no.  Tính chất vật lý: màu …

Sáp đậu nành Read More »

SÁP ONG TRẮNG MUA Ở ĐÂU, CÓ CÔNG DỤNG, LỢI ÍCH GÌ ???

Sáp Ong Trắng

Sáp ong trắng SÁP ONG TRẮNG MUA Ở ĐÂU, CÓ CÔNG DỤNG, LỢI ÍCH GÌ ??? Với hàm lượng chất dinh dưỡng tuyệt vời, sáp ong được coi là nguồn nguyên liệu quý mà thiên nhiên ban tặng. Sáp ong không gây kích ứng và không làm bít lỗ chân lông, khi được pha chế và …

Sáp Ong Trắng Read More »

Bột than tra hoạt tính-cách sử dụng và ứng dụng trong làm đẹp và sản xuất mỹ phẩm

Bột than tre hoạt tính-Tác dụng trong mỹ phẩm làm đẹp

Bột than tre hoạt tính Bột than tre hoạt tính là loại vật liệu được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chứa chất hữu cơ có hàm lượng carbon cao như than gáo dừa, than bùn, than gỗ và than đá non. Các nguyên liệu chứa cacbon được chuyển thành than hoạt tính thông qua …

Bột than tre hoạt tính-Tác dụng trong mỹ phẩm làm đẹp Read More »

Dưỡng trắng da cùng với chiết xuất từ cam thảo

Cam thảo-nguyên liệu làm mỹ phẩm an toàn hiệu quả

Cây cam thảo có tên khoa học là Glycyrhiza glabra là cây họ đậu có nguồn gốc từ phía Nam của Châu Âu và một vài quốc gia ở Châu Á. Cây này được trồng chủ yếu để lấy rễ và rễ cây dùng để tạo ra chiết xuất cam thảo. Chiết xuất cam thảo …

Cam thảo-nguyên liệu làm mỹ phẩm an toàn hiệu quả Read More »

Collegen có tác dụng hiệu quả trong việc làm trắng da,chống lão hóa

Collagen và các tác dụng làm trắng da-chống lão hóa hiệu quả

Collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người,Collagen có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Collagen là yếu tố cần thiết trong quá trình tạo ra các axit amin thanh khiết cho sức khỏe của làn da, mái tóc, móng …

Collagen và các tác dụng làm trắng da-chống lão hóa hiệu quả Read More »