Gia công sản xuất mỹ phẩm Quang Minh

Quang Minh Cosmetic là một trong những đơn vị Gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói uy tín tại Miền Nam với nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với trên 6 năm kinh nghiệm trong ngành gia công sản xuất mỹ phẩm thương hiệu độc quyền cho hàng trăm đối tác trải dài trong nước và quốc tế, Quang Minh Cosmetic đã sở hữu hàng nghìn công thức mỹ phẩm từ thiên nhiên độc quyền.

Gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói - Quang Minh Cosmetic 2023 6

Cùng với đội ngũ kỹ sư nghiên cứu với trình độ chuyên môn cao, luôn nhiệt huyết và năng động nghiên cứu phát triển các dòng mỹ phẩm mới và cải tiến hơn, từ đó gia công mỹ phẩm Quang Minh đã tạo ra các lợi thế cạnh tranh riêng biệt, có khả năng đáp ứng nhu cầu và sự thay đổi nhanh chóng của thị trường mỹ phẩm trong nước lẫn quốc tế.

Gia công mỹ phẩm là gì? Thế nào là gia công OEM và ODM?

Dịch vụ gia công mỹ phẩm là hoạt động sản xuất các loại mỹ phẩm theo yêu cầu của đối tác kinh doanh, được thực hiện tại xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP, có máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn.

Ngoài ra công ty sản xuất mỹ phẩm còn hỗ trợ thêm các công đoạn khác như:  lên ý tưởng bao bì, thương hiệu, nhãn mác, các thủ tục công bố mỹ phẩm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để hỗ trợ đối tác, đây là gói dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói.

Tại Quang Minh Cosmetic, chúng tôi luôn có những giải pháp trọn gói nhằm hỗ trợ cho các đối tác tiết kiệm tối đa chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh.

Gia công mỹ phẩm OEM là gì?

OEM là một thuật ngữ rất thông dụng trong công nghiệp sản xuất, OEM[1] là từ viết tắt của từ Original Equipment Manufacturing, được hiểu là nhà sản xuất thiết bị gốc.

Gia công mỹ phẩm OEM là gì?
Gia công mỹ phẩm OEM là gì?

Thuật ngữ này nhằm nói đến những công ty, đối tác gia công sản xuất hoặc lắp ráp sản phẩm cho một hay nhiều công ty sở hữu thương hiệu, sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được đưa ra thị trường dưới thương hiệu của công ty đã đặt hàng sản xuất.

Vậy gia công mỹ phẩm OEM cũng tương tự, công ty gia công mỹ phẩm OEM sẽ theo yêu cầu của công ty đặt hàng mà sản xuất theo yêu cầu cụ thể, các loại mỹ phẩm sau khi hoàn thành sẽ được tung ra thị trường với thương hiệu độc quyền của đối tác gia công.

Vậy còn ODM là gì?

ODM là thuật ngữ nói đến các công ty chuyên đảm nhiệm công việc thiết kế  và xây dựng sản phẩm nào đó theo yêu cầu của đối tác sản xuất.

Gia công mỹ phẩm ODM
Gia công mỹ phẩm ODM

Nếu bạn có những ý tưởng về sản phẩm nhưng lại gặp khó khăn hạn chế trong việc thiết kế thì đây là sự lựa chọn rất thích hợp, họ sẽ giúp bạn hiện thực hóa những ý tưởng của bạn thành sản phẩm thực tế theo yêu cầu của bạn.

Với Quang Minh Cosmetic, các đối tác có thể lựa chọn sản xuất dạng OEM hoặc ODM tùy vào mục đích phát triển kinh doanh. Đến với Quang Minh, quý đối tác sẽ được làm việc với các nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại trong nước và các nhà xưởng sản xuất là đối tác của Quang Minh tại Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Úc…

Những ai cần gia công mỹ phẩm?

 • Những người có ý hướng kinh doanh mỹ phẩm và muốn đầu tư sinh lời, có thu nhập thụ động từ kinh doanh hệ thống mỹ phẩm.
 • Những người đang muốn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình, nhưng chưa đủ điều kiện để xây dựng nhà xưởng, đầu tư hệ thống máy móc sản xuất với chi phí cao.
 • Những đối tác đang kinh doanh trong các lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp: spa làm đẹp, muốn có những loại mỹ phẩm độc quyền công thức của riêng mình.
 • Những đối tác kinh doanh mỹ phẩm muốn tìm nhà máy sản xuất để hoàn thiện một hay nhiều công đoạn như đóng gói, xử lý nguyên liệu, gia công bán thành phẩm..

Tại sao gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền là lựa chọn hàng đầu hiện nay?

Gia công mỹ phẩm trọn gói tiết kiệm chi phí – Đảm bảo chất lượng mỹ phẩm

gia công mỹ phẩm Quang Minh
gia công mỹ phẩm Quang Minh

Một nhà máy gia công sản xuất mỹ phẩm OEM đạt chuẩn cGMP luôn có nguồn nguyên liệu chất lượng tốt và quan trọng là giá cả rất tối ưu.

Cùng với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, chắc chắn sẽ giúp cho đối tác gia công tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và chi phí kinh doanh, từ đó mà giúp đối tác tối ưu được giá cả của sản phẩm đầu ra, đồng thời đảm bảo được chất lượng mỹ phẩm tốt nhất so với chi phí bỏ ra.

Với gói trọn gói này, đối tác của Quang Minh Cosmetic sẽ không phải lo lắng về các vấn đề chi phí nhân công, vận chuyển, nguyên liệu… Quang Minh Cosmetic với nhà xưởng đạt chuẩn, với đầy đủ nguyên vật liệu và thiết bị, quy trình, được kiểm định và cấp phép đưa vào sản xuất mỹ phẩm.

Chi phí để xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn với quy mô hàng tấn mỹ phẩm mỗi ngày là một con số rất lớn, nên chiến lược gia công mỹ phẩm trọn gói OEM là chiến lược tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp mỹ phẩm vừa và nhỏ.

Gia công mỹ phẩm trọn gói phù hợp với nhiều đối tượng

Dịch vụ gia công trọn gói của Quang Minh Cosmetic có nhiều gói đa dạng, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng:

 • Cá nhân đang kinh doanh mỹ phẩm với doanh số cao, nhiều kinh nghiệm, muốn phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng của mình.
 • Các thẩm mỹ viện và spa chăm sóc sắc đẹp muốn phát triển các dòng mỹ phẩm riêng.
 • Các nhà đầu tư với nhiều kinh nghiệm vói ngành mỹ phẩm, có kế hoạch xây dựng hệ thống kinh doanh mỹ phẩm với thương hiệu độc đáo.
 • Các đại lý hoặc nhà phân phối mỹ phẩm có tệp khách hàng quen, có khả năng xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng để phát triển kinh doanh.
 • Các cá nhân muốn kinh doanh mỹ phẩm nhưng chưa có kinh nghiệm, cần sự hỗ trợ từ nhà sản xuất mỹ phẩm OEM.

Đội ngũ nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm nhiều kinh nghiệm

Để sản xuất ra các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và sản xuất đóng vai trò hết sức quan trọng.

Với những ai chưa có đủ điều kiện để xây dựng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cho mình một đội ngũ nhiều kinh nghiệm nghiên cứu về làn da, cách chăm sóc da, nghiên cứu công thức mỹ phẩm…thì việc tìm kiếm hợp tác với công ty gia công mỹ phẩm trọn gói là chiến lược thông minh và tiết kiệm chi phí.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm độc quyền Quang Minh Cosmetic luôn có sẵn đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong các vấn đề nghiên cứu về làn da, chăm sóc sắc đẹp và hóa mỹ phẩm, có khả năng phát triển ra các công thức mỹ phẩm mới nhất, tạo ra sự khác biệt đối với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường mỹ phẩm.

Gia công mỹ phẩm trọn gói giúp tiết kiệm thời gian

Việc tìm hợp tác với nhà máy sản xuất mỹ phẩm OEM giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian cho việc lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất và các thủ tục giấy tờ liên quan đến việc tung sản phẩm ra thị trường.

Đảm bảo được chất lượng ổn định của các sản phẩm, tránh các rủi ro không đáng có xảy ra khi sản xuất mỹ phẩm.

Sản xuất mỹ phẩm trọn gói hỗ trợ các thủ tục pháp lý nhanh gọn

giấy chứng nhận gia công sản xuất mỹ phẩm
giấy chứng nhận gia công sản xuất mỹ phẩm

Ngoài việc sản xuất ra các dòng sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao, các thủ tục pháp lý đóng vai trò rất quan trọng để giúp sản phẩm đủ điều kiện đưa ra thị trường.

Một số thủ tục cần thiết: giấy phép đăng ký kinh doanh,giấy chứng nhận kiểm nghiệm chất lượng mỹ phẩm, đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu, đăng ký tem chống giả của Bộ Công An, giấy tờ chứng nhận lưu hành mỹ phẩm…

Đối tác gia công trọn gói tại Quang Minh Cosmetic sẽ được hỗ trợ tối đa các thủ tục pháp lý, chúng tôi sẽ gia công mỹ phẩm trọn gói từ A đến Z, khách hàng sẽ không phải tốn công sức và thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ này.

Sản xuất mỹ phẩm trọn gói giúp đảm bảo kiểm soát tốt về chất lượng sản phẩm

xưởng gia công mỹ phẩm Quang Minh
xưởng gia công mỹ phẩm Quang Minh

Với toàn bộ quy trình gia công từ lựa chọn nguyên liệu đầu vào, nghiên cứu công thức độc quyền cho đến sản xuất hàng loạt đều đồng nhất về các tiêu chí đánh giá, nếu có vấn đề phát sinh trong công đoạn nào cũng đều nhanh chóng xác định và khắc phục dễ dàng.

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên – Xu hướng thống lĩnh thị trường

Mỹ phẩm có nguồn gốc thành phần từ thiên nhiên đang là sự chú ý và ưa chuộng của người sử dụng hiện nay. Người dùng càng ngày càng thông minh và tìm hiểu sâu về các thành phần có trong mỹ phẩm làm đẹp, họ có xu hướng tìm và chọn các mỹ phẩm có thành phần từ tự nhiên, lành tính, thân thiện với sức khỏe.

Chính vì vậy mà các loại mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp có nguồn gốc thiên nhiên ngày càng được giới làm đẹp quan tâm, đặc biệt với những mỹ phẩm có thành phần tự nhiên quý hiếm, tác dụng cao.

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên
Gia công mỹ phẩm thiên nhiên

Nếu như trước đây, công nghệ sản xuất sản phẩm làm đẹp chú trọng các loại hóa mỹ phẩm với tác dụng hiệu quả nhanh, rõ rệt, thì hiện nay lại ưa chuộng các các sản phẩm với tác dụng lâu dài, bền vững, không gây ra các tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các chất hóa học được thay thế bởi các nguyên liệu tinh chất từ tự nhiên. Các thành phần được chiết xuất từ tự nhiên chưa qua xử lý bằng hóa chất, không có chứa các thành phần nhân tạo, không có chứa chất tạo màu, đảm báo tính an toàn cho người dùng.

Mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên có ưu điểm lớn nhất là có sản phẩm có khả năng tương thích với nhiều loại da và có chỉ số an toàn cao. Đây đang là những sản phẩm mỹ phẩm được săn đón nhiều nhất hiện nay.

Chính vì vậy mà dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên đang được các đối tác ưa chuộng.

Một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đã được chứng nhận để đưa ra thị trường kinh doanh luôn được kiểm nghiệm rất nghiêm ngặt, nhằm để đánh giá mức độ xác thực nhằm bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Tiêu Chí Lựa Chọn Công Ty Gia Công Mỹ Phẩm Trọn Gói Độc Quyền Chuẩn CGMP

Tiêu Chí Lựa Chọn Công Ty Gia Công Mỹ Phẩm
Tiêu Chí Lựa Chọn Công Ty Gia Công Mỹ Phẩm

Lựa chọn công ty gia công mỹ phẩm trọn gói là việc rất quan trọng, làm sao để chọn đúng nhà máy uy tín và chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu của mình? Dưới đây là một vài tiêu chí đánh giá cơ bản bạn nên tham khảo:

 • Là đơn vị hoạt động trong ngành gia công mỹ phẩm với nhiều năm kinh nghiệm, có sự uy tín nhất định.
 • Có nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP, trang thiết bị hiện đại, quy trình khép kín.
 • Có đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm về hóa mỹ phẩm, có khả năng nghiên cứu và sản xuất các dòng mỹ phẩm mới, bắt kịp thị hiếu người tiêu dùng.
 • Có nguồn nguyên liệu chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chất lượng.
 • Luôn có sẵn nhiều công thức sản phẩm mới nhất, và cập nhật thường xuyên.
 • Là đối tác sản xuất của nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và đang bán chạy trên thị trường.

Tại sao nên chọn Quang Minh Cosmetic là nơi gia công mỹ phẩm thiên nhiên?

Tại sao nên chọn Quang Minh Cosmetic
Tại sao nên chọn Quang Minh Cosmetic

Dù bạn là người vừa mới bước vào con đường xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền hay là người đã có kinh nghiệm thì việc lựa chọn hợp tác với nhà máy sản xuất mỹ phẩm Quang Minh vẫn luôn là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn, bởi vì:

 • Công ty Sản xuất mỹ phẩm Quang Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm trọn gói, có sự uy tín nhất định trên thị trường, có giấy tờ pháp lý rõ ràng, điều này giúp các đối tác thêm sự tin tưởng vào Quang Minh và các dòng mỹ phẩm sản xuất ra đều chất lượng tốt nhất.
 • Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Quang Minh đạt chuẩn cGMP, có hệ thống máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khoa học và tiên tiến, quý đối tác có thể yên tâm về chất lượng nhà xưởng và môi trường sản xuất.
 • Quang Minh Cosmetic hiện đang có các nhà máy hợp tác sản xuất tại các nước Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Úc, đây là thế mạnh giúp Quang Minh và các đối tác gia công có được các công nghệ và công thức mỹ phẩm tối tân từ các nước có ngành mỹ phẩm tốt nhất hiện nay.
 • Đội ngũ chuyên gia của Quang Minh nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu về công thức mỹ phẩm thiên nhiên và chăm sóc làn da, sẵn sàng giúp những ý tưởng sản phẩm của bạn thành hiện thực một cách nhanh chóng, ngoài ra Quang Minh có thể gợi ý những xu hướng làm đẹp mới nhất giúp cho bạn xây dựng được những dòng sản phẩm độc đáo đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu đi trước trên thị trường.
 • Quang Minh có nguồn cung cấp nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu với chất lượng ổn định, với giấy tờ xuất xứ rõ ràng, được đánh giá tích cực từ người tiêu dùng, đây cũng là 1 thế mạnh chủ lực của Quang Minh.
 • Đội ngũ nghiên cứu của công ty Quang Minh luôn tìm tòi các dòng sản phẩm mới, các công thức mỹ phẩm độc đáo, hướng đến từng tình trạng da và độ tuổi cụ thể, giúp đối tác có thể linh hoạt và dễ dàng xây dựng các dòng mỹ phẩm thương hiệu độc quyền tùy theo chiến lược kinh doanh.
 • Quang Minh Cosmetic đang là đối tác sản xuất của nhiều dòng mỹ phẩm thương hiệu độc quyền bán chạy trên thị trường.
 • Chính sách bảo mật khách hàng luôn được Quang Minh chú trọng trong hợp tác với các đối tác gia công.
 • Quang Minh hỗ trợ các thủ tục pháp lý, đăng ký công bố mỹ phẩm, đăng ký thương hiệu độc quyền, mã vạch, tem chống giả, lên ý tưởng xây dựng mỹ phẩm, thiết kế chai lọ hũ hộp…từ A đến Z cho các đối tác của mình.

Quang Minh luôn có chính sách và điều khoản bảo mật thông tin đối tác cùng với các công thức mỹ phẩm độc quyền riêng, đây là tiêu chí quan trọng giúp Quang Minh trở thành đối tác quan trọng nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất gia công mỹ phẩm OEM/ODM.

Quang Minh Cosmetic là đơn vị gia công sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói theo yêu cầu uy tín chất lượng

Quang Minh Cosmetic với bề dày hoạt động trên 6 năm, là một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín tại Việt Nam, nhận được sự tin tưởng và hợp tác sản xuất với hơn 300 đối tác trong và ngoài nước.

Với quy mô nhà xưởng sản xuất trên 15000m vuông diện tích, được phân chia thành nhiều khu riêng biệt theo quy trình sản xuất đạt chuẩn cGMP, khoa học và đảm bảo vệ sinh an toàn lao động sản xuất mỹ phẩm.

Quang Minh Cosmetic với bước tiến là sự hợp tác liên kết với các đối tác nước ngoài có nhà máy tại Hàn Quốc, USA, Úc, Canada, kỳ vọng mang lại nhiều công nghệ mỹ phẩm hiện đại và hiệu quả vào trong từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Quang Minh thấu hiểu những vấn đề mà bạn đang lo lắng về xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền, chính vì vậy chúng tôi có nhiều giải pháp thích hợp với từng nhu cầu kinh doanh của đối tác. Quý đối tác nếu có nhu cầu tư vấn gia công sản xuất mỹ phẩm trọn gói xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Quang Minh để được tư vấn quy trình và cùng lên ý tưởng sản phẩm nhé!

Quang Minh Cosmetic chuyên nhận gia công mỹ phẩm thiên nhiên, độc quyền, trọn gói theo nhu cầu của khách hàng

Gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói - Quang Minh Cosmetic 2023 7

Ưu điểm nổi bật khi gia công mỹ phẩm trọn gói tại Quang Minh Cosmetic.

Quang Minh Cosmetic mang trong mình đầy đủ các ưu điểm của một nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam:

 • Nhà xưởng qui mô lớn, bố trí khoa học, quy trình hoạt động hợp lý, đạt chuẩn cGMP, có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng tấn sản phẩm / ngày.
 • Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu hóa mỹ phẩm dày dạn kinh nghiệm, có kinh nghiệm chuyên sâu về làm đẹp và chăm sóc làn da.
 • Nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng cao, mang đến các sản phẩm được đánh giá cao bởi người sử dụng.
 • Chi phí sản xuất cạnh tranh, giúp đối tác tiết kiệm tối đa chi phí, tối ưu hóa lợi nhuận.
 • Có nhiều gói gia công phù hợp với từng nhu cầu sản xuất của đối tác: gia công trọn gói, phát triển mẫu công thức, gia công bán thành phẩm, gia công theo Kg, sản xuất theo công đoạn: pha chế, chiết rót, đóng gói…

Xưởng gia công mỹ phẩm Quang Minh hiện đại luôn đáp ứng được các đơn hàng

Xưởng sản xuất gia công của Quang Minh với đầy đủ các máy móc hiện đại, được thiết kế theo quy trình sản xuất khoa học và an toàn vệ sinh, luôn luôn đáp ứng khối lượng đơn hàng số lượng từ ít đến cực lớn trong thời gian ngắn nhất.

Sản phẩm ra đời với sự tâm huyết trong từng công đoạn, làm cho từng sản phẩm vừa có chất lượng tốt nhất, vừa có bao bì bên ngoài thẩm mỹ, gây ấn tượng cho người dùng từ cái nhìn cảm quan đầu tiên.

Hình ảnh và video nhà máy dây chuyền sản xuất tại Quang Minh

Gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói - Quang Minh Cosmetic 2023 8
Gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói - Quang Minh Cosmetic 2023 9
Gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói - Quang Minh Cosmetic 2023 10

Sản phẩm gia công mỹ phẩm nổi bậc của Gia Công Mỹ Phẩm Quang Minh

Nhà máy gia công mỹ phẩm Quang Minh nhận nghiên cứu và sản xuất tất cả các dòng mỹ phẩm thông dụng hiện nay, với nhiều sự lựa chọn cho đối tác, đặc biệt luôn theo dõi và cập nhật các xu hướng mỹ phẩm làm đẹp trên thế giới và thị hiếu người tiêu dùng trong nước để nghiên cứu và đưa vào sản xuất các sản phẩm độc đáo mang đậm sự khác biệt cho thương hiệu đối tác.

Các dòng mỹ phẩm Quang Minh gia công được kể đến dưới đây:

Gia công mỹ phẩm làm sạch

Gia công sữa tắm chiết xuất từ thiên nhiên

Gia công sữa tắm trắng dưỡng da
Gia công sữa tắm trắng dưỡng da

Sữa tắm thông thường, sữa tắm dành cho trẻ em,sữa tắm dịu nhẹ, sữa tắm dưỡng da, sữa tắm treo hạt – treo hoa, sữa tắm dành cho nam/nữ, sữa tắm kháng khuẩn, sữa tắm hương hoa tự nhiên( hoa lavander, hoa cúc, hoa hồng..), các loại gel tắm.

Xem thêm: Gia công sữa tắm

Gia công Sữa rửa mặt

Phân loại theo dạng: sữa rửa mặt dạng gel, dạng bọt, dạng dầu, dạng hạt, dạng kem, sữa rửa mặt

Phân loại theo chức năng: ngăn ngừa mụn, dưỡng ẩm da, trị mụn, trị thâm, dịu nhẹ không cay mắt, sữa rửa mặt không bọt cho da nhạy cảm

Phân loại theo thành phần: sữa rửa mặt thành phần thảo dược, mật ong, trái cây, nha đam, trà xanh, khổ qua…

Xem thêm: Gia công sữa rửa mặt

Gia công mỹ phẩm tẩy trang

Nước tẩy trang, Sáp tẩy trang, Dầu tẩy trang, Tẩy trang dạng bi-phase ( tẩy trang 2 lớp dầu – nước), Tẩy trang 3 lớp, nước tẩy trang dạng sữa, tẩy trang dạng kem, tẩy trang dạng nước.

Xem thêm: Gia công mỹ phẩm tẩy trang

Gia công tẩy tế bào chết

Gia công ẩy tế bào chết
Gia công ẩy tế bào chết

Phân loại theo vùng da:Tẩy tế bào chết cho body, môi, da mặt

Phân loại theo đặc điểm da: tẩy tế bào chết cho da khô, da dầu, da nhạy cảm, da mụn, da dầu mụn,…

Xem thêm: Gia công tẩy tế bào chết

Gia công sản phẩm khử mùi

Phân loại theo vùng da sử dụng: khử mùi toàn thân, khử mùi hôi miệng, khử mùi hôi nách, khử mùi vùng kín, khử mùi hôi chân

Phân loại cho đối tượng: sản phẩm khử mùi cho bà bầu, cho nam, cho nữ.

Phân loại theo cách sử dụng: sản phẩm khử mùi dạng lăn, dạng xịt

Xem thêm: Gia công lăn khử mùi

Gia công mỹ phẩm chuyên dụng cho tóc

 • Các loại dầu gội: dầu gội trị gàu, trị nấm, ngứa, dưỡng tóc
 • Các loại dầu xả
 • Các loại thuốc mọc tóc
 • Các loại thuốc nhuộm tóc
 • Các loại serum dưỡng tóc
 • Các loại xịt dưỡng tóc

Xem thêm: Gia công các dòng sản phẩm dùng cho tóc

Gia công mỹ phẩm dưỡng da

Gia công toner

Phân loại theo từng làn da: Toner dành cho da khô, da nhạy cảm, da dầu, da mụn, da nám

Phân loại theo chức năng: Toner làm mát da, dưỡng ẩm, Toner thu nhỏ lổ chân lông, sát khuẩn cho da,

Phân loại theo thành phần: toner chứa cồn và không chứa cồn.

Xem thêm: Gia công toner

Gia công xịt khoáng

Phân loại theo loại da: Xịt khoáng cho da mụn, da dầu, da nhạy cảm, cho mọi loại da

Phân loại theo công dụng: xịt khoáng dưỡng ẩm cho da mặt, xịt khoáng tăng cường dưỡng chất cho da dầu, xịt khoáng giúp cố định lớp trang điểm.

Xem thêm: Gia công xịt khoáng

Gia công kem dưỡng da

Phân loại theo thời điểm sử dụng: Kem dưỡng da ba ngày, kem dưỡng da ban đêm.

Phân loại theo vùng da sử dụng: Kem dưỡng da toàn thân, kem dưỡng da đặc trị từng vùng da riêng.

Phân loại theo công dụng cụ thể: Kem dưỡng da chống lão hóa, phục hồi làn da, trị mụn-ngăn ngừa mụn, trị nám-ngăn ngừa nám, trị và ngăn ngừa tàn nhang, kem trị sẹo, kem dưỡng trắng da face, dưỡng trắng da toàn thân.

Xem thêm: Gia công kem dưỡng da

Gia công kem chống nắng

Kem chống nắng phân loại theo dạng sản xuất: Dạng xịt, dạng gel, dạng kem, dạng sữa, dạng sáp.

Phân loại theo công dụng kem chống nắng: kem chống nắng nâng tông da, kem chống nắng chống thấm nước, kem chống nắng dưỡng ẩm.

Phân loại theo hàm lượng SPF

Phân loại theo thành phần: Kem chống nắng vật lý, kem chống nắng hóa học.

Gia công Hand Cream ( chăm sóc da tay)

Quang Minh chuyên gia công các loại kem dưỡng tay: dạng gel, dạng lotion, dạng kem, dạng Emulsifier, dạng Ointments

Phân loại kem dưỡng tay theo làn da: da tay khô, da tay hay đổ mồ hôi, da tay nhạy cảm, da tay bị bong tróc nứt nẻ, da bị lão hóa.

Gia công kem dưỡng da tay với nhiều mùi hương đa dạng.

Xem thêm: Gia công kem chống nắng

Gia công Serum theo yêu cầu

Quang Minh hiện đang gia công sản xuất các loại serum: Serum chống viêm nhiễm da, Serum cấp ẩm và dưỡng ẩm da, Serum tái tạo da, Serum làm trắng da ,Serum collagen, Serum trị mụn ,Serum trị nám và tàn nhang trên da.

Xem thêm: Gia công serum

Gia công các loại mặt nạ

Quang Minh Cosmetic chuyên nhận gia công các loại mặt nạ đang được sử dụng nhiều:

 • Mặt nạ sủi bọt: mặt nạ sủi bọt bằng giấy, mặt nạ sủi bọt rửa,mặt nạ sủi bọt thải độc, mặt nạ sủi bọt cấp ẩm
 • Mặt nạ đất sét: đất sét hồng, đất sét đỏ, đất set vàng, đất sét xanh, đất sét trắng, mặt nạ đất sét có hạt mát xa, mặt nạ đất sét có than hoạt tính…
 • Mặt nạ giấy: mặt nạ giấy sợi không dệt, mặt nạ Pulp hydro-gel, mặt nạ Bio cellulose, mặt nạ len.
 • Mặt nạ dừa: mặt nạ dừa tươi, mặt nạ dừa sinh học, mặt nạ dừa collagen, mặt nạ dừa tế bào gốc.
 • Mặt nạ nha đam: mặt nạ nha đam, nha đam mật ong, nha đam sữa chua, nha đam sữa tươi, nha đam chanh, nha đam vitamin E, nha đam vitamin C, nha đam dầu dừa…
 • Mặt nạ trị mụn: mụn cám, mụn bọc, mụn đầu đen, mụn mủ, mụn trứng cá
 • Mặt nạ yến mạch: gồm các loại mặt nạ yến mạch dùng cho da dầu, da nhạy cảm, da hỗn hợp, da sạm cháy nắng, tẩy tế bào chết..
 • Mặt nạ ốc sên
 • Mặt nạ thải độc da mặt.

Xem thêm: Gia công mặt nạ dưỡng da

Gia công kem mắt

Kem chống thâm quầng mắt, Gel dưỡng chấm thâm quầng mắt, Kem – Gel xóa nếp nhăn, kem dưỡng ẩm mắt.

Xem thêm: Gia công kem mắt

Gia công mỹ phẩm dùng cho Spa

Gia công mỹ phẩm cho spa
Gia công mỹ phẩm cho spa

Quang Minh Cosmetic chuyên nhận gia công sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp độc quyền công thức chuyên biệt cho từng liệu trình điều trị, có hàm lượng hoạt chất cao, giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả cao, đáp ứng được nhu cầu của các thương hiệu Spa:

Xem thêm: Mỹ phẩm dùng cho Spa

Gia công bộ vi kim

Các loại vi kim Gia công mỹ phẩm Quang Minh đang hợp tác gia công cho các đối tác là:

 • Vi kim thảo dược
 • Vi kim tảo xoắn
 • Vi kim nano
 • Vi kim dna cá hồi
 • vi kim hồng sâm
 • Vi kim tế bào gốc
 • Vi kim cấy phấn

Xem thêm: Gia công vi kim

Gia công mỹ phẩm trang điểm

Gia công son môi

Quang Minh Cosmetic nhận gia công các loại son môi thông dụng được ưa chuộng hiên nay trên thị trường với bảng màu đa dạng

 • Son bóng
 • Son kem lì
 • Son dưỡng
 • Son nhũ
 • Son satin
 • Son tint
 • Son sheer

Xem thêm: Gia công son môi

Gia công phấn trang điểm

Quang Minh chuyên nhận gia công các loại phấn nước, phần nền, phấn phủ, phấn tươi, phấn nén kiềm dầu, phấn phủ bột, phấn má hồng..

Gia công kem trang điểm

Quang Minh nhận sản xuất gia công các loại kem trang điểm: kem nền, kem lót, BB Cream, CC Cream…

Gia công Mascara

Các loại Mascara đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay: làm dài mi, dày mi, dưỡng mi, chống trôi – chống thấm, cong mi, không bết dính, tạo chiều sâu cho đôi mắt với công nghệ 4D.

Quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói tại Gia Công Mỹ Phẩm Quang Minh

gia công mỹ phẩm Quang Minh
gia công mỹ phẩm Quang Minh

Bước 1 – Liên hệ 

Khách hàng liên hệ với Quang Minh thông qua các kênh chính như Hotline, Zalo, Fanpage..để trao đổi về các vấn đề: Loại mỹ phẩm cần gia công, số lượng sản phẩm, thương hiệu của sản phẩm, thiết kế bao bì, đóng gói…

Bước 2 – Tư vấn mẫu thử

Quang Minh tiếp nhận các yêu cầu của đối tác về gia công mỹ phẩm, từ đó cùng với đối tác xây dựng và góp ý về các loại mỹ phẩm cụ thể và lên kế hoạch nghiên cứu mẫu thử sản phẩm. Sau đó tiếp tục chuyển giao yêu cầu của khách hàng đến phòng Lab, tiến hành làm mẫu thử.

Bước 3 – Gửi mẫu thử 

Sau khi nghiên cứu thành công mẫu thử sản phẩm theo yêu cầu của đối tác về thành phần, Quang Minh sẽ gửi mẫu sản phẩm này đến đối tác để phía đối tác tự tay kiểm tra và trải nghiệm mẫu thử.

Bước 4 – Điều chỉnh mẫu theo yêu cầu

Nếu có điều chỉnh về thành phần và công thức thì sẽ trao đổi thêm để tiếp tục nghiên cứu mẫu thử cho phù hợp nhu cầu của đôi tác.

Bước 5 – Báo giá sản xuất

Sau khi đã thống nhất về công thức mẫu thử sản phẩm, số lượng sản phẩm, các hình thức sản xuất, chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra báo giá gia công chính thức.

Bước 6 – Ký hợp đồng

Sau khi đối tác và Quang Minh đã thống nhất về công thức mỹ phẩm và hình thức sản xuất, giá cả, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng sản xuất với những thảo thuận cụ thể về quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi bên.

Bước 7 – Đặt cọc

Sau khi ký hợp đồng, Quang Minh Cosmetic sẽ tạm ứng trước 1 khoản phí để bắt đầu tiến hành đưa vào kế hoạch sản xuất mỹ phẩm của nhà máy. Quang Minh Cosmetic sẽ hỗ trợ đối tác các vấn đề sau:

 • Hỗ trợ tạo bộ nhận dạng thương hiệu cho sản phẩm miễn phí
 • Hỗ trợ thiết kế logo, tem nhãn, bao bì sản phẩm
 • Tư vấn lựa chọn bao bì hũ hộp phù hợp
 • Tư vấn và hỗ trợ các thủ tục và giấy tờ pháp lý cần thiết.

Bước 8 – Tiến hành sản xuất mỹ phẩm

Sau khi đã có kế hoạch sản xuất, cùng với sự chuẩn bị về nguyên vật liệu, bao bì, bộ nhận dạng thương hiệu, và các giấy tờ pháp lý, Quang Minh bắt đầu tiến hành sản xuất mỹ phẩm hàng loạt, đáp ứng thời gian giao hàng theo hợp đồng đã ký kết.

Bước 9 – Thanh toán phần còn lại

Sau khi đã hoàn thành quá trình sản xuất, sản phẩm đã đủ số lượng, chuẩn bị giao hàng, Quang Minh sẽ nhận thanh toán chi phí còn lại theo hợp đồng.

Bước 10 – Giao hàng

Sau khi đã thanh toán xong, Quang Minh sẽ đóng gói sản phẩm cẩn thận, đúng quy cách, kiểm tra chất lượng sản phẩm 1 lần nữa và giao hàng cho đối tác đúng hẹn.

Bước 11 – Bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng

Quang Minh rất chú trọng quá trình hỗ trợ sau bán hàng cho các đối tác, chúng tôi luôn lắng nghe các góp ý và sẵng sàng hỗ trợ đối tác các vấn đề phát sinh sau khi giao hàng. Quang Minh luôn là điểm tựa phía sau sự thành công của các đối tác.

Quang Minh có những yếu tố cần và đủ để có thể đồng hành và luôn đứng sau sự thành công của đối tác kinh doanh mỹ phẩm.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho việc sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng về chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trao đổi nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn đặt hàng mỹ phẩm