Gia công nước súc miệng ngăn mùi hôi, diệt khuẩn

Quang Minh Cosmetic chuyên gia công nước súc miệng ngăn ngừa mùi hôi và làm sạch miệng, diệt khuẩn vùng miệng.

Nước súc miệng là gì?

Nước súc miệng là dung dịch được sản xuất với công dụng dùng để làm sạch vùng miệng họng và răng, sát khuẩn bằng cách ngậm dung dịch trong khoang miệng, kết hợp với việc súc miệng nhiều lần để tăng hiệu quả làm sạch và kháng khuẩn.

Gia công nước súc miệng-nước súc miệng là gì

Thành phần nước súc miệng

  • Chiếc xuất mật ong: Có tác dụng giúp loại bỏ các mảng bám, khử trùng khoang miệng và những vi khuẩn trên răng và nướu(lợi).
  • Chiếc xuất trà xanh: Giúp hạn chế tình trạng nhiệt miêng, làm dịu mát vùng chân răng, mang lại hương thơm mát, kháng khuẩn nhẹ và có cảm giác sảng khoái khi sử dụng nước súc miệng.
  • Tinh dầu bạc hà: Giúp diệt các vi khuẩn gây mùi hôi trong miệng, tạo hơi thở thơm mát sảng khoái.
  • Nước cất và Glycerine: Giúp khoang miệng không bị khô, cung cấp thêm nước cho họng và miệng.
  • Các chất sát khuẩn: Axit boric, menthol, kẽm sulfat, cetylpyridinium, chlorhexidine, Thymol, Muối NaCl, Povidone-iod, …
  • Các thành phần thảo mộc và các thành phần khác tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng sau khi tư vấn dịch vụ gia công nước súc miệng của Quang Minh.

Tại sao nên sử dụng nước súc miệng?

01

Tình trạng hôi miệng luôn là điều thường xuyên xảy ra với mỗi người, việc đánh răng mỗi ngày không thể nào giúp làm sạch răng và miệng hoàn toàn.

02

Chính vì vậy mà sự ra đời của sản phẩm nước súc miệng ngăn mùi hôi miệng là rất cần thiết, các bác sĩ cũng luôn khuyên dùng dung dịch nước súc miệng để làm sạch hơn vùng miệng, ngăn sâu răng, sát khuẩn.

03

Việc sử dụng nước súc miệng là điều cần thiết, súc miệng mỗi ngày giúp hạn chế các bệnh lý về răng miệng, sát khuẩn vùng họng miệng, tạo hơi thở có mùi hương dễ chịu, giúp bạn thêm phần tự tin khi giao tiếp với người khác.

Gia công nước súc miệng-Cam kết khi gia công nước súc miệng tai Quang Minh

Có nên gia công nước súc miệng không? Dưới đây là những lý do nên kinh doanh nước súc miệng diệt khuẩn ngăn mùi hôi:

Có nên sản xuất gia công nước súc miệng không

Làm sạch răng miệng luôn là nhu cầu hằng ngày và cấp thiết, từ đó cho thấy sự quan trọng của sản phẩm nước súc miệng diệt khuẩn.

Thị trường khách hàng rộng lớn: Hầu như ai cũng cần sử dụng nước súc miệng, và nước súc miệng cũng có rất nhiều loại tùy vào thành phần và công dụng sản phẩm cũng như sở thích của người sử dụng.

Sản phẩm dễ dàng sử dụng kết hợp với các sản phẩm khác: Có thể kinh doanh thêm các sản phẩm khác: kem đánh răng thảo mộc, nước rửa tay diệt khuẩn, các loại kem chống nắng, dưỡng da, body…

Chi phí gia công nước súc miệng cạnh tranh, hợp lý: Với Nhà máy gia công nước súc miệng Quang Minh, chúng tôi luôn có những phương án giúp đối tác tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí sản xuất, giúp đối tác tạo được thế mạnh cạnh tranh về giá trên thị trường.

Gia công mỹ phẩm trọn gói tiết kiệm chi phí  – Xem ngay!!

Gia công mỹ phẩm trọn gói

Gia công nước súc miệng-các loại nước súc miệng quang minh gia công

Các loại nước súc miệng Quang Minh gia công

Nước súc miệng thảo mộc, dược liệu

Nước súc miệng chống ê buốt răng

Nước súc miệng cai thuốc lá

Nước súc miệng làm trắng răng

Nước súc miệng kháng khuẩn, ngăn mùi hôi

Nước súc miệng chống viêm nướu

Tại sao nên gia công nước súc miệng tại Quang Minh

Quang Minh Cosmetic gia công nước súc miệng diệt khuẩn ngăn mùi với quy trình khép kín và nguyên liệu chất lượng, luôn mang đến các sản phẩm nước súc miệng với tiêu chuẩn chất lượng cao

Thành phần từ thiên nhiên

An toàn cho người sử dụng, hiệu quả nhanh chóng, sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn công bố của Bộ Y Tế.

Nhà máy đạt chuẩn cGMP

Nhà máy sản xuất gia công nước súc miệng đạt chuẩn cGMP cùng với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm sẽ luôn mang đến những công thức nước súc miệng độc đáo phù hợp từng nhu cầu của đối tác.

Nguyên liệu mỹ phẩm gia công nước súc miệng chất lượng

Nguyên liệu sản xuất nước súc miệng được nhập khẩu từ Châu Âu với chất lượng vào độ tinh khiết cao, đây là nền tảng vững mạnh cho sự phát triển bền vững của sản phẩm.

QUY TRÌNH GIA CÔNG NƯỚC SÚC MIỆNG TẠI QUANG MINH COSMETIC

Bước 1 – Liên hệ

Khách hàng liên hệ với Quang Minh thông qua các kênh chính như Hotline, Zalo, Fanpage..để trao đổi về các vấn đề: Loại nước súc miệng cần gia công, số lượng sản phẩm, thương hiệu của sản phẩm, thiết kế bao bì, đóng gói…

Bước 2 – Tư vấn mẫu thử

Quang Minh tiếp nhận các yêu cầu của đối tác về gia công nước súc miệng, từ đó cùng với đối tác xây dựng và góp ý về các loại nước súc miệng cụ thể và lên kế hoạch nghiên cứu mẫu thử .Sau đó tiếp tục chuyển giao yêu cầu của khách hàng đến phòng Lab, tiến hành làm mẫu thử.

Bước 3 – Gửi mẫu thử

Sau khi nghiên cứu thành công mẫu thử sản phẩm theo yêu cầu của đối tác về thành phần, Quang Minh sẽ gửi mẫu sản phẩm này đến đối tác để phía đối tác tự tay kiểm tra và trải nghiệm mẫu thử.

Bước 4 – Điều chỉnh mẫu theo yêu cầu

Nếu có điều chỉnh về thành phần và công thức thì sẽ trao đổi thêm để tiếp tục nghiên cứu mẫu thử cho phù hợp nhu cầu của đôi tác.

Bước 5 – Báo giá gia công nước súc miệng

Sau khi đã thống nhất về công thức mẫu thử sản phẩm, số lượng sản phẩm, các hình thức sản xuất, chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra báo giá gia công nước súc miệng chính thức.

Bước 6 – Ký hợp đồng gia công nước súc miệng

Sau khi đối tác và Quang Minh đã thống nhất về công thức mỹ phẩm và hình thức sản xuất, giá cả, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng sản xuất với những thảo thuận cụ thể về quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi bên.

Bước 7 – Đặt cọc

Sau khi ký hợp đồng, Quang Minh Cosmetic sẽ tạm ứng trước 1 khoản phí để bắt đầu tiến hành đưa vào kế hoạch sản xuất gia công nước súc miệng của nhà máy.

Bước 8 – Tiến hành sản xuất gia công nước súc miệng

Sau khi đã có kế hoạch sản xuất, cùng với sự chuẩn bị về nguyên vật liệu, bao bì, bộ nhận dạng thương hiệu, và các giấy tờ pháp lý, Quang Minh bắt đầu tiến hành sản xuất gia công nước súc miệng hàng loạt, đáp ứng thời gian giao hàng theo hợp đồng đã ký kết.

Bước 9 – Thanh toán phần còn lại

Sau khi đã hoàn thành quá trình sản xuất gia công nước súc miệng, sản phẩm đã đủ số lượng, chuẩn bị giao hàng, Quang Minh sẽ nhận thanh toán chi phí còn lại theo hợp đồng.

Bước 10 – Giao hàng

Sau khi đã thanh toán xong, Quang Minh sẽ đóng gói sản phẩm cẩn thận, đúng quy cách, kiểm tra chất lượng sản phẩm 1 lần nữa và giao hàng cho đối tác đúng hẹn.

Bước 11 – Bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng

Quang Minh rất chú trọng quá trình hỗ trợ sau gia công cho các đối tác, chúng tôi luôn lắng nghe các góp ý và sẵng sàng hỗ trợ đối tác các vấn đề phát sinh sau khi giao hàng.

Hãy để Quang Minh tư vấn

Nếu bạn đang có kế hoạch phát triển kinh doanh dòng sản phẩm nước súc miệng và đang tìm đối tác nhà máy sản xuất  gia công nước súc miệng uy tín tại HCM, hãy đến với Quang Minh, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn.

0909354839