Giới thiệu

Câu chuyện của chúng tôi

Sau một tai nạn nghiêm trọng gây tổn thương nặng đến khuôn mặt và vẻ ngoài của mình, chị Mã Thị Trung Dung đã quyết tâm và hành động tích cực để cố gắng thay đổi, lấy lại vẻ đẹp và sựu tự tin vốn có của mình.

Và sau một thời gian điều trị và áp dụng các phương pháp làm đẹp tiên tiến từ các chuyên gia, chị Dung đã thành công mỹ mãn.

Sau sự kiện không thể quên được đó, chị Dung mong muốn đem lại vẻ đẹp và sự tự tin cho hầu hết những ai đang có mặc cảm tự tư về bản thân, chính lúc này, kế hoạch xây dựng công ty Dạy Nghề và Sản Xuất Mỹ Phẩm Quang Minh – Quang Minh Cosmetic ra đời.

Trải qua nhiều khó khăn ban đầu, hiện nay doanh nghiệp đã sỡ hữu nhà máy sản xuất với qui mô lớn, nhiều máy móc hiện đại, là đối tác của rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm trong nước và nước ngoài nổi tiếng. Với định hướng mang lại các sản phẩm làm đẹp chất lượng đến tay người tiêu dùng, Quang Minh Cosmetic luôn sử dụng các nguyên liệu tự nhiên an toàn cho người sử dụng.

Tầm nhìn

Quang Minh Cosmetic có tầm nhìn chiếc lược: Trở thành doanh nghiệp lớn, uy tín, đi đầu trong lĩnh vực dạy nghề và gia công sản xuất mỹ phẩm, cung cấp các nguyên liệu mỹ phẩm, chuyển giao công nghệ và máy móc sản xuất, tư vấn và thiết kế xây dựng các nhà xưởng phục vụ cho việc sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP.
Trở thành đối tác của các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm trong nước và nước ngoài

Sứ mệnh

Với mục tiêu trở thành đối tác chiến lược của các doanh nghiệp mỹ phẩm trong và ngoài nước, chúng tôi cung cấp các dịch vụ cụ thể:

  • Gia công sản xuất mỹ phẩm
  • dạy nghề mỹ phẩm,
  • cung cấp các nguyên liệu mỹ phẩm,
  • cung cấp các chai lọ mỹ phẩm,
  • thiết kế nhãn, logo, bộ nhận dạng thương hiệu,
  • đăng ký mã vạch, tem chống giả,
  • các thủ tục, giấy tờ chứng nhận cho sản phẩm…

Nhằm hỗ trợ các đối tác một cách tối đa, đem lại lợi ích tiện lợi, tiết kiệm và tinh gọn nhất.