Khóa Dạy Nghề SPA Uy Tín Tại Hồ Chí Minh KHÓA DẠY NGHỀ CHĂM SÓC DA – DẠY NGHỀ SPA – UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM Trung tâm Spa Quang Minh là địa chỉ dạy nghề với kiến thức đảm bảo rất đầy đủ và chuyên sâu cho những ai muốn khởi nghiệp với nghề spa, để các bạn có thể làm việc một cách chuyên nghiệp như một chuyên viên thẩm mỹ thực thụ ở các Salon, Spa. Ngoài ra,khi tham gia khóa học, nếu học viên có nhu cầu mở Salon, Spa sẽ được các chuyên gia của trung tâm Spa Quang Minh  tư vấn và giúp đỡ môt cách tận tình và cụ thể nhất để học viên có thể dễ dàng mở 1 Salon, Spa chuyên nghiệp và hiện đại.
Khóa dạy nghề Spa uy tín tại HCM
Khóa dạy nghề Spa uy tín tại HCM
  7 lý do cho thấy học spa tại trung tâm Spa Quang Minh là đúng đắn: + Quang Minh là trung tâm dạy nghề chuyên về chăm sóc da và dạy nghề spa, dạy nghề massage với nhiều năm kinh nghiệm tại Tp Hồ Chí Minh. +Mức học phí ở mức thấp nhất Sài Gòn, được dạy nhiều kiến thức 1 cách đầy đủ nhất. + Giảng viên giàu kinh nghiệm,tu nghiệp nước ngoài, luôn cập nhật kiến thức mới nhất cho các học viên của trung tâm. + Với tiêu chí chủ đạo: Học được là làm được ngay, bao ra nghề,cam kết không giấu nghề, kèm sát từng học viên. + Góp ý và tư vấn mở trung tâm Spa chuyên nghiệp cho những học viên có nhu cầu mở Salon Spa riêng. + Chứng chỉ cấp sau khi học viên hoàn thành khóa học được công nhận trên Toàn Quốc. + Các học viên của Quang Minh đảm bảo được nhận và làm việc tại các trung tâm Spa lớn tại TPHCM. Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ-spa chuyên nghiệp Quang Minh tự hào là một trong những trung tâm dạy nghề spa hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực dạy học chăm sóc làn da và cũng luôn là địa chỉ đáng tin cậy để các bạn có thể an tâm đăng ký các các khóa học chăm sóc da chuyên sâu, khóa dạy nghề spa chuyên sâu… Khóa học của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức về Spa – thẩm mỹ viện, cách nhận biết các loại da,hướng dẫn các phương pháp chăm sóc da và điều trị phù hợp để có một làn da khỏe đẹp. Các học viên sẽ được tiếp cận và thực hành với loại những máy móc hiện đại chuyên nghiệp trong ngành chăm sóc da – Massage – Spa – thẩm mỹ viện, để có thể dễ dàng tự tin trở thành một kỹ thuật viên chăm sóc da – Massage – Spa – thẩm mỹ ,có thể làm việc  tại các trung tâm lam đẹp chuyên nghiệp.
Khóa dạy nghề spa chuyên nghiệp và uy tín tại HCM
Khóa dạy nghề spa chuyên nghiệp và uy tín tại HCM
Trung tâm Quang Minh cam kết “ không giấu nghề “ ,luôn nhiệt tình hết mình,hướng dẫn tận tâm, giải đáp tất cả những thắc mắc của Học Viên trong quá trình học nghề, không bỏ xót một chi tiết nào về ngành chăm sóc da – Massage – Spa – thẩm mỹ viện mà chúng tôi tích lũy được sau những năm tu nghiệp và hoạt động.  Giáo viên nhiều kinh nghiệm và luôn cập nhật những phương pháp mới trong việc chăm sóc da và trị liệu. Bên cạnh đó, trong quá trình học, các học viên sẽ trang bị cho bản thân những kỹ năng cần thiết để trở thành một Kỹ thuật viên phục vụ một Spa, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và các kỹ năng Massage thư giãn theo xu hướng ứng dụng các phương pháp từ tự nhiên bằng cách dùng thảo dược và được đào tạo các kỹ thuật sử dụng những thủ pháp Massage, bấm huyệt,day huyệt nhằm mang lại cho khách hàng những cảm giác thư giãn, thỏai mái, xua tan hết đi sự mệt mỏi nhanh,đồng thời chóng tái tạo và hồi phục sức khỏe, giữ gìn sắc đẹp kéo dài tuổi thanh xuân cho các chị em phụ nữ. Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm nhiều năm cùng với máy móc hiện đại Sau khi kết thúc khóa học,chúng tôi cam kết hỗ trợ các học viên mọi lúc khi có gặp khó khăn trong công việc. Phòng học và thực hành với những máy móc và dụng cụ hiện đại tối tân hiện nay,đảm bảo môi trường học năng động và cụ thể thực tế cho các học viên. Trung tâm dạy nghề Spa Quang Minh là một trong những trung tâm dạy nghề chăm sóc da- Spa tốt nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc da – Massage – Spa – thẩm mỹ viện. Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp các kiến thức đầy đủ và chuyên sâu nhất cho các học viên của mình, để các bạn học viên có thể làm việc như một chuyên viên chăm sóc da thẩm mỹ cho các Salon, Spa…  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về khóa học Spa –Làm đẹp nhé !!!  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Quang Minh bằng các kênh dưới đây