Ngày nay khí hậu oi bức, khói bụi cùng những vi khuẩn bên ngoài bám trực tiếp vào da chúng ta, vì thế rửa mặt hàng ngày là việc làm không thể bỏ qua với tất cả chị em phụ nữ nhằm loại bỏ sạch bụi bẩn và tế bào chết. Không chỉ có vậy mà chính những lớp trang điểm cũng cần được làm sạch trước khi đi ngủ để đảm bảo sự an toàn cho tế bào da.

Nhưng trên thực tế, chỉ sử dụng nước mát và lực cơ học của tay chỉ có thể làm sạch những lớp bụi nhẹ trên bề mặt làn da. Nếu muốn làn da và lỗ chân lông thực sự được làm sạch mà không phải chịu ảnh hưởng tiêu cực bởi áp lực của sức chà xát của đôi bàn tay thì sử dụng sữa rửa mặt là biện pháp hay. Thế nhưng không phải sản phẩm rửa mặt nào cũng có công dụng và hiệu quả bởi hóa chất chứa trong sản phẩm này có thể gây kích ứng da. Thay vì sử dụng sửa rửa mặt bày bán trên thị trường sao bạn không thử nghiệm với các loại sửa rửa mặt tự làm. Tự tay mình có thể làm ra những loại sữa rửa mặt phù hợp với từng loại da.

Đến với lớp học của chúng tôi, bạn sẽ được trang bị quy trình làm sữa rửa mặt
Hiểu được công dụng, hạn chế của nguyên liệu.
Tự tay lên công thức và sản xuất sản phẩm riêng cho chính mình.

Học làm mỹ phẩm-Làm kem body

rữa mặt bằng sữa rữa mặt giúp da sạch và sáng hơn
rữa mặt bằng sữa rữa mặt giúp da sạch và sáng hơn

Chúng tôi https://daynghemypham.vn/ của Cty Dạy Nghề và Gia Công Mỹ Phẩm Quang Minh chuyên về đào tạo và gia công Mỹ phẩm gởi tới các bạn các lớp học về làm mỹ phẩm toàn diện.
Đặc biệt các bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí làm sao xay dựng thương hiệu,hỗ trợ tư vấn kinh doanh,cũng như tất cả về pháp lý
Phone: 08 36200711
Cell: (zalo,viber) 0903 916 211
Email: daynghemypham@gmail.com
Face: daynghemypham@gmail.com
https://daynghemypham.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *