Quang Minh khánh thành xưởng sản xuất mỹ phẩm thứ 2 quy mô lớn

Quang Minh Cosmetic khánh thành nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm thứ 2 quy mô lớn

Ngày 15-09 vừa qua, công ty TNHH Dạy Nghề Và Gia Công Mỹ Phẩm Quang Minh đã long trọng tiến hành lễ khánh thành nhà máy gia công mỹ phẩm sản xuất thứ 2 với qui lớn, cùng với lễ ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ từ đối tác là tập đoàn Phonix đến từ New York (USA) và tiếp nhận chứng chỉ nhà máy đạt chuẩn cGMP- ASEAN.

 

Đây là sự kiện mang tính bước ngoặc mới với thương hiệu Quang Minh Cosmetic.

Công ty Dạy Nghề và Gia Công Mỹ Phẩm Quang Minh được gây dựng lên bởi nữ doanh nhân xinh đẹp và tài năng Mã Thị Trung Dung.

Với đam mê làm đẹp và niềm khát khao phát triển các sản phẩm làm đẹp chất lượng đến tay các chị em phụ , doanh nhân Trung Dung đã tìm hiểu các công nghệ sản xuất cùng với các máy móc hiện đại ở các quốc gia tiên tiến để áp dụng cho doanh nghiệp mình.
Năm 2016 công ty TNHH Dạy Nghề và Gia Công Mỹ Phẩm được thành lập và đi vào hoạt động, cung cấp cho các đối tác cũng như thị trường nhiều dòng mỹ phẩm như: Kem dưỡng da, gia công son môi, kem trị mụn, trị thâm, tàn nhang, sữa tắm….

Với ưu điểm nổi bậc là tất cả các thành phần đều có nguồn gốc thiên nhiên, luôn an toàn với mọi loại da, kể cả những vùng da nhạy cảm nhất, với giá thành hợp lý, và đã được rất nhiều khách hàng đánh giá là dan toàn và hiệu quả làm đẹp nhanh chóng.

Với các ưu điểm của mình, thương hiệu của công ty đã nhanh chóng chiếm được niềm tin và sự yêu thích của các đối tác và người sử dụng.

Quang Minh là đơn vị chuyên gia công sản xuất độc quyền các dòng sản phẩm mỹ phẩm độc quyền cho các đối tác, các đơn vị phân phối, với quy mô nhà xưởng hiện nay, cung với việc đi vào hoạt động của nhà xưởng thứ 2, chúng tôi hiện đang là đối tác của trên 180 nhãn hàng cho nhiều thương hiệu khác nhau.
Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên công nghệ và máy móc hiện đại, cùng với các thành phần thiên nhiên nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu.
Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho các đối tác những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả bền vững nhất.

Quang Minh Cosmetic khánh thành nhà xưởng sản xuất thứ 2 qui mô lớn
Quang Minh Cosmetic khánh thành nhà xưởng sản xuất thứ 2 qui mô lớn

Với sự nổ lực hết mình của toan thể thành viên trong công ty, trải qua hơn 4 năm hoạt động, chúng tôi dã từng bước chiếm lĩnh được thị trường, cho ra đời hàng triệu sản phẩm làm đẹp, là 1 người bạn thân thiết, luôn đồng hành với các chị em trong hành trình chinh phục sắc đẹp.

Vào ngày 15-09-2018 Quang Minh khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm thứ 2 với tổng vốn đầu tư lên đến 20 tỷ đồng, với diện tích 4000 m2.
Nhà máy được trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại, với công suất hoạt động khoảng 4000 sản phẩm/ ngày.
Với độ ngủ nhân viên là các kỹ sư, thạc sĩ và chuyên viên có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết và yêu nghề, chúng tôi luôn tâm niệm rằng hiệu quả làm đẹp bền vững của người sử dụng là sự phát triển lâu dài của chúng tôi.
Cùng song song với sự kiện khánh thành nhà máy sản xuất thứ 2, chúng tôi đã tiến hành ký kết hợp tác với đối tác Phonix đến từ NEW YORK (USA), sản xuất các dòng mỹ phẩm xuất khẩu đi các nước Châu Âu.
Với sự hợp tác mang tính đổi mới này, chúng tôi tự tin với cơ hội mang các sản phẩm làm đẹp của Việt Nam ra thế giới, nâng lên 1 tầm cao mới, tự tin sánh bước cùng các thương hiệu mỹ phẩm trên thế giới.

 

Trong thời gian sắp tới, Quang Minh Cosmetic sẽ đẩy mạnh đầu tư hon nữa về nghiên cứu, đẩy mạnh hợp tác và chuyển giao công nghệ từ đối tác Phonix cùng các đối tác khác trong và ngoài nước. Luôn tiếp nhậ các công nghệ tiên tiến trên thế giới, để cho ra đời các sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng, tạp nên sự phất triển bền vững cho các đối tác và Quang Minh.

Xem thêm các dịch vụ gia công của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với Quang Minh bằng các kênh dưới đây