Có phải bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà nghỉ, khách sạn? Bạn đang muốn tìm một nhà sản xuất gia công dầu gội khách sạn cho nhà nghỉ, khách sạn với giá thành rẻ và giao hàng nhanh?

Hãy để Công ty TNHH Dạy nghề và sản xuất gia công mỹ phẩm Quang Minh có cơ hội được hợp tác và trở thành đối tác kinh doanh lâu dài của bạn nhé.

Dầu gội khách sạn của Quang Minh đảm bảo yêu cầu của khách sạn

Không cần đầu tư quá nhiều vốn vào nhà xưởng hay lo lắng về chất lượng của mỹ phẩm, Quang Minh là đơn vị gia công dầu gội gia công khách sạn có kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất hơn 9 năm trong ngành. Chúng tôi cam kết được mỗi thành phần trong sản phẩm của mình đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và bảo vệ môi trường, quy trình gia công của chúng tôi đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế.

Gia công dầu gội khách sạn tại Quang Minh
Dầu gội khách sạn và sữa tắm khách sạn – Tuy nhỏ nhưng là bộ mặt kinh doanh của khách sạn

Với mục tiêu là tiết kiệm chi phí cho các chủ nhà nghỉ – khách sạn, Quang Minh còn có ưu điểm vượt trội về chất lượng dầu gội sẽ là loại cao cấp không thua kém sản phẩm nhập khẩu cùng ngành.

Ngoài những kinh nghiệm và năng lực cung ứng mỹ phẩm gia công, Quang Minh hoàn toàn có khả năng sản xuất – gia công – cung cấp các dòng mỹ phẩm khác như: sữa tắm khách sạn, sản phẩm dành cho tóc, nước súc miệng,… cao cấp theo yêu cầu của các chủ doanh nghiệp.

Công dụng của dầu gội do Quang Minh gia công

Dầu gội khách sạn của Quang Minh công dụng làm sạch da đầu và mái tóc, loại bỏ bụi bẩn và các tác nhân gây hại từ môi trường. Đồng thời cung cấp các chất dinh dưỡng nuôi dưỡng tóc và da đầu mềm mượt, giúp mái tóc và da đầu khỏe mạnh.

Nếu có yêu cầu từ quý khách, công ty chúng tôi còn có thể thêm vào nhiều công dụng như ngăn ngừa gàu, ngăn rụng tóc và các căn bệnh về da khác.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với công nghệ hiện đại nhất chuyển giao từ Nhật Bản với thành phần nguyên liệu có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Vì thế sản phẩm của chúng tôi có tính chất dịu nhẹ, an toàn và thân thiện với làn da, kể cả da nhạy cảm.

Một số loại dầu gội khách sạn cơ bản được Quang Minh nhận gia công:

 • Dầu gội thảo dược
 • Dầu gội ngăn ngừa gàu
 • Dầu gội ngăn rụng tóc
 • Dầu gội tinh dầu bưởi
 • Dầu gội bồ kết
 • Dầu gội mọc tóc
 • Dầu gội chống rụng tóc

Báo giá dầu gội dùng cho khách sạn tại Quang Minh Cosmetic

Tùy vào thành phần nguyên liệu, mẫu mã, bao bì và dung tích mỹ phẩm mà giá cả của dầu gội khách sạn, sữa tắm khách sạn và các dòng mỹ phẩm dành cho khách sạn cũng sẽ có biến đổi khác nhau.

Gia công dầu gội khách sạn tại Quang Minh là sự lựa chọn đúng đắn.
Gia công dầu gội khách sạn tại Quang Minh là sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trước khi gia công mỹ phẩm, quý khách nên tính toán kỹ càng và cân đối các dòng tiền như giá cho thuê phòng, chi phí dọn vệ sinh,… để lựa chọn được thành phần sản xuất và bao bì khi thành phẩm, sao cho có giá thành hợp lý mà vẫn đảm bảo được chất lượng tuyệt đối.

Lựa chọn đơn vị gia công uy tín chính là mấu chốt ở đây. Với danh tiếng hơn 9 năm trong ngành, Gia Công Mỹ Phẩm Quang Minh sẽ giúp quý khách tính toán các chi phí hợp lý, lựa chọn nguồn nguyên liệu sản xuất chất lượng mà vẫn hợp ý với yêu cầu của khách hàng.

Gia Công Mỹ Phẩm Quang Minh có uy tín không?

Đối với những quý khách đang có nhu cầu gia công dầu gội khách sạn thì Gia Công Mỹ Phẩm Quang Minh sẽ là lựa chọn chính xác nhất. Với hơn 9 năm hoạt động sôi nổi trong ngành, kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công của chúng tôi hoàn toàn là một bước nhảy vọt về công nghệ từ Nhật Bản. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những công thức dầu gội chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Ưu đãi của khách hàng:

Hợp tác gia công dầu gội khách sạn với Gia Công Mỹ Phẩm Quang Minh, khách hàng sẽ có những chính sách đổi trả, chính sách bảo mật thông tin và nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Hỗ trợ khách hàng các thủ tục đăng ký và công bố mỹ phẩm
 • Hỗ trợ khách hàng đăng ký bảo hộ thương hiệu
 • Hỗ trợ khách hàng đăng ký mã vạch sản phẩm
 • Hỗ trợ khách hàng đăng ký tem chống giả của Bộ Công An
 • Sản xuất gia công mỹ phẩm độc quyền thương hiệu và công thức cho khách hàng

Để được tư vấn rõ ràng hơn và báo giá một cách chính xác khi đặt Gia Công Sữa Tắm Khách Sạn – Gia Công Dầu Gội Khách Sạn. Quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với Quang Minh sớm nhất có thể nhé.

Quang Minh Cosmetic gia công trọn bộ sản phẩm chăm sóc tóc cho khách sạn

Quang Minh sẽ luôn hỗ trợ đối tác của mình mang đến nhiều ý tưởng mỹ phẩm độc đáo và gia công mỹ phẩm theo công thức độc quyền theo yêu cầu. Xem thêm các dịch vụ gia công của chúng tôi: