Collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người,Collagen có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau.
Collagen là yếu tố cần thiết trong quá trình tạo ra các axit amin thanh khiết cho sức khỏe của làn da, mái tóc, móng tay, khớp xương và các mô khác trên cơ thể người.
– Với làn da, Collagen có tác  dụng tạo sự đàn hồi, chống lại quá trình lão hóa, kích thích quá trình trao đổi chất là nhân tố quan trọng nhất giúp chúng ta duy trì sự trẻ trung của mình.
– Trong Y học chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, Collagen không phải là giải pháp duy nhất chống lão hoá, nhưng với 2 lý do: Collagen đạt hiệu quả cao trong quá trình hồi phục và tái tạo da và an toàn, dễ sử dụng nên hầu hết các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đều khuyên dùng

Collegen có tác dụng hiệu quả trong việc làm trắng da,chống lão hóa
Collegen có tác dụng hiệu quả trong việc làm trắng da,chống lão hóa

– Collagen chiếm tới 80% trong mô liên kết và 30% protein trong cơ thể người. Có tác dụng làm cho cơ thể hoạt động tốt, duy trì độ đàn hồi, sự mịn màng và độ sáng của da và tóc, chống lão hóa là da, chữa bệnh khớp,… và cái tên Collagen được bước ra từ những quyển sách chuyên môn dày cộp của các nhà khoa học chưa đầy nửa thế kỷ qua, đang dần dần trở nên quen thuộc.
– Quá trình già hoặc yếu đi của con người dẫn tới các hiện tượng như suy thoái các khớp, da mất tính đàn hồi tạo thành nhiều nếp nhăn đồng nghĩa với quá trình thất thoát Collagen trong cơ thể người.
Collagen thực vật tan trong nước, có thể bổ sung vào các loại sản phẩm nhằm tăng đáng kể khả năng dưỡng ẩm và cân bằng da. Collagen thực vật đã được thử nghiệm và được hỗ trợ cải thiện độ ẩm nhằm có một làn da mịn màng và trẻ đẹp.
Tỷ lệ sử dụng: 1 – 10%
Ứng dụng: Các sản phẩm cân bằng, dưỡng ẩm và chống lão hóa cho da.
Tan trong nước, độ pH: 3,5 – 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *